Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng màn hình cảm ứng HMI INVT

13/09/2017

Dòng HMI VT/VK Series là một giao diện người – máy. Thiết bị được ứng dụng trong ngành tự động hóa với nhiều ưu điểm nổi bật như: tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, dung lượng lớn, nhiều chế độ hiển thị, cấu hình linh hoạt, hoạt động đơn giản và sử dụng rất dể dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng màn hình cảm ứng HMI INVT nhé!

Tìm hiểu về dòng màn hình cảm ứng HMI INVT

HMI VT/VK Series là dạng màn hình cảm ứng nổi bật của hãng INVT. Thông qua nó, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, vận hành và giám sát thiết bị thông qua rất nhiều phương thức như: vận hành tại chỗ, vận hành từ xa, vận hành thông qua máy tính,…

HMI INVT Series có những chức năng điều khiển chính:

– Tốc độ xử lý nhanh.

– Điện áp cung cấp: 24VDC ±10%.

– Dải kích thước: 4.3’’, 5.6’’, 7’’, 10.4’’.

– Đây là dạng màn hình cảm ứng với 64K màu, có thư viện hình ảnh phong phú.

– Thiết bị có bộ nhớ lớn và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ SD hoặc USB.

– Hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp: Ethernet, Serial, USB.

– Hiển thị được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

– Phần mềm lập trình mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ kết nối với hầu hết các dòng PLC hiện nay.

HMI VT/VK Series được ứng dụng rộng rãi trong các loại máy móc tự động hóa như: máy cán thép, máy xeo giấy, máy tráng màng, máy cắt, máy đóng gói, dệt nhuộm, thực phẩm,…

hmi invt
HMI INVT

Mua HMI INVT Series ở đâu tại Đà Nẵng?

Giống như mọi loại hàng hóa khác, thị trường phân phối màn hình HMI chính hãng khá sôi động, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Theo kết quả khảo sát tại thị trường tại Đà Nẵng, đông đảo khách hàng tìm mua sản phẩm HMI INVT Series thuộc thương hiệu INVT. Theo đánh giá của người dùng, dòng HMI VT/VK Series có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, độ bền cao, tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại,… Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm thuộc thương hiệu nào, việc tìm hiểu một địa chỉ cung cấp HMI VT/VK Series cũng được người dùng hết sức quan tâm. Bởi lẽ, giá cả luôn là một trong những yếu tố hàng đầu, quyết định đến hành vi mua bán hàng hóa của người tiêu dùng.

Trong số các địa chỉ cung cấp HMI VT/VK Series chính hãng giá rẻ nhất hiện nay, công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng được đánh giá là địa chỉ phân phối HMI VT/VK Series chính hãng, chế độ bảo hành lên đến 15 tháng với giá cả phải chăng nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Không chỉ được đánh giá cao về sản phẩm hàng hóa, công ty TBKT Đà Nẵng còn gây được ấn tượng với khách hàng ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ