Cần số máy kéo lưới – Sản phẩm chuyên dụng cho tàu thuyền

10/11/2017

Việc thả lưới xuống hay kéo lưới lên thuyền khiến bạn mất quá nhiều sức lực? Bạn không thể kiểm soát được tốt độ nhanh – chậm của bộ cuốn lưới. Hãy đầu tư thiết bị cần số máy kéo lưới ngay hôm nay, đảm bảo những lo lắng của bạn sẽ được gỡ bỏ. Tại sao ư! Tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ rõ.

Cần số máy kéo lưới – Sản phẩm chuyên dụng cho tàu thuyền

Thủy sản không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho nhân loại, mà nó còn là một ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta, tạo công ăn việc làm cho nhiều cộng đồng dân cư, đặc biệt tại những vùng nông thôn và ven biển.

Từ nghề đánh bắt hải sản thủ công, tự phát, nhờ nỗ lực không ngừng của các cấp, ban ngành trong công tác chuyển giao công nghệ mới, ngư dân đã từng bước chuyển sang nghề đánh bắt công nghiệp, năng suất và chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh việc đầu tư tàu thuyền thì những vật dụng, thiết bị phục vụ quá trình đánh bắt cũng được ngư dân chú trọng. Trong đó phải kể đến thiết bị cần số máy kéo lưới – sản phẩm chuyên dụng cho tàu thuyền, giúp ngư dân kéo lưới lên, xả lưới xuống một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Dưới đây là những loại cần số máy kéo lưới chuyên dụng có dung tích từ 60 lít, 200 lít, 110 lít đến 300 lít được khách hàng tin dùng.

van vận chuyển hướng
Các loại van vận chuyển hướng

Cần số máy kéo lưới hoạt động như thế nào? Có những ưu điểm gì nổi bật?

Cần số máy kéo lưới được ngư dân biết đến với những tên gọi khác nhau như cần số heo của máy kéo lưới, bộ chia máy kéo lưới; dân kỹ thuật gọi thiết bị này là van chuyển hướng.

Thiết bị được sử dụng để điều khiển bộ quay, giúp ngư dân cuốn lưới lên trên tàu hoặc xả lưới xuống một cách nhanh chóng. Hoặc đóng mở motor dầu, máy kéo sang trái – phải – lên – xuống nhẹ nhàng.

Không những thế, cần số máy kéo lưới còn được sử dụng để điều khiển tốc độ quay nhanh chậm của bộ cuốn lưới. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 nên rất bền và chắc chắn, chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị mài mòn hay hỏng hóc.

Hiện nay rất nhiều ngư dân đã biết đến cần số máy kéo lưới, còn bạn thì sao? Bạn đã bắt đầu có ý định đầu tư thiết bị này để hỗ trợ việc đánh bắt hải sản trở nên dễ dàng hơn chưa? Mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm sẽ được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi giải đáp chi tiết bằng cách liên hệ đến số Hotline: 0982 434 6940918 434 694.

Bằng cách khác, hãy đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ 318 Điện Biên Phủ – P.Chính Gián – Q.Thanh Khê – TP. Đà Nẵng để được tư vấn, xem hàng và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ