Các thiết bị phụ kiện khí nén tại Triển Hưng Đà Nẵng

15/08/2016

Phụ kiện khí nén cũng là một thành phần quan trọng để có thể cấu tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh và hoạt động hiệu quả. Trong hệ thống ngoài những thiết bị chính như các loại xi lanh khí nén, van khí nén, các thiết bị lọc khí…thì những thiết bị phụ cũng đóng vai trò không thể thiếu.

Mua thiết bị phụ kiện khí nén chất lượng ở đâu?

Nhiều năm qua Triển Hưng Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là nhà cung cấp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị khí nén và thủy lực tại thị trường miền trung. Sự chất lượng và đa dạng của sản phẩm là thế mạnh của chúng tôi. Danh mục sản phẩm về khí nén bao gồm nhiều loại khác nhau từ các thiết bị chính cho tới các phụ kiện đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Các loại ống khí nén: ống xoắn, ống khí nén có nhiều loại như PU, PVN, Jissan của Hàn Quốc, ống của STNC… với nhiều kích cỡ khác nhau.

Đầu nối nhanh, co nối có rất nhiều loại và sử dụng được cho mọi loại ống. Đầu nối thường hay tự động có khả năng tháo lắp rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra còn có các loại súng khí nén bằng nhựa hoặc bằng sắt, giảm thanh và nhiều thiết bị khác nữa. Các bạn quan tâm cần tìm hiểu thì hãy truy cập vào website của chúng tôi để xem danh mục sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được cung cấp catalogue.

phu-kien-khi-nen
Các loại phụ kiện khí nén

Chúng tôi cung cấp phụ kiện khí nén giá tốt nhất.

Các thiết bị phụ kiện của chúng tôi được rất nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là các công ty, đại lý phân phối mua với số lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi không những có sự đa dạng cao, đảm bảo chất lượng mà còn cam kết có giá thành rẻ nhất. Đặc biệt nếu quý khách mua với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá tốt hơn nữa.

Hiện nay Triển Hưng đang không ngừng mở rộng và phát triển và chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác làm đại lý phân phối thiết bị khí nén, thủy lực tại khu vực miền trung. Nếu các bạn có mong muốn tham gia vào lĩnh vực này thì hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi thông tin chi tiết hơn. Đảm bảo hợp tác với công ty chúng tôi sẽ có được nhiều lợi ích và sự hỗ trợ tận tình nhất.

Các bạn cần đặt mua thiết bị, phụ kiện khí nén hay báo giá vui lòng liên hệ số điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694 để được tư vấn hay trao đổi thông tin nếu có mong muốn hợp tác với chúng tôi.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ