Các loại giảm thanh khí nén phổ biến trên thị trường hiện nay

21/03/2017

Thiết bị giảm thanh khí nén, co nối, van khí, xy lanh khí… được con người sử dụng ngày càng nhiều thì đã chứng minh được việc ứng dụng hệ thống thiết bị khí nén với kỹ thuật hiện đại tạo được năng suất cũng như hiệu quả cao trong sản xuất công nghiệp hiện nay.

Một số loại, đặc điểm, vai trò của giảm thanh khí nén

Giảm thanh khí nén chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ gì với người sử dụng bởi vì không thể có một hệ thống hoàn hảo nếu không biết phối hợp và sử dụng linh hoạt các thiết bị phụ kiện.

Giảm thanh có nhiều loại như:

+ Giảm thanh đồng SL

+ Giảm thanh nhựa PSL

+ Giảm thanh chỉnh BESL

+ Giảm thanh lục giác SLM

Vai trò của thiết bị này đó là giảm âm thanh do khí nén tạo ra trong quá trình làm việc, giúp giảm tiếng ồn và có thể hỗ trợ cho các thiết bị khí nén như các loại van điện từ, van cơ, van khí, ống hơi, máy nén khí… được hoạt động chất lượng, hiệu quả hơn, ít xảy ra hỏng hóc hay sự cố. Đặc điểm của giảm thanh là có thể được làm bằng đồng, bằng nhựa với nhiều hình dáng khác nhau tuy nhiên đều được các hãng khí nén thiết kế với tiêu chí nhỏ, nhẹ, gọn.

giảm thanh khí nén
Các loại giảm thanh khí nén

Lưu ý khi mua và sử dụng các loại giảm thanh khí nén

Do giảm thanh được chia nhiều loại dựa theo đặc điểm thì có giảm thanh không chỉnh, giảm thanh có chỉnh.

Theo chất liệu thì được chia làm 2 loại giảm thanh đồng, giảm thanh nhựa

Ngoài ra còn chia theo các kích thước ren, hầu hết các loại giảm thanh đều có đầy đủ các kích thước ren thông dụng như: ren 13, 17, 21, 27…

Trước khi mua khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng và có những tính toán chu đáo để tránh tình trạng lãng phí mà không tìm được đúng thiết bị mình cần. Yêu cầu chính là chọn loại và chọn ren tương ứng. Dù chỉ là một phụ kiện nhưng người dùng cũng cần phải quan tâm đến thiết bị, theo dõi tình hình vận hành, vệ sinh và thay mới nếu thấy có dấu hiệu hư hỏng để giúp hệ thống làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng đảm bảo cung cấp tốt nhất, chính hãng nhất và giá rẻ nhất các thiết bị khí nén, tự động hóa thủy lực cho nhiều tỉnh thành ở miền Trung và của cả nước.

Đến trực tiếp để mua hàng và tư vấn tại số 156 Bắc Sơn, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Hotline: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694

Email: [email protected]

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ