Các loại co nối khí nén STNC, TPM được phổ biến trên thị trường

24/03/2017

Khi việc ứng dụng các thiết bị khí nén ngày càng nhiều vào trong cuộc sống, sản xuất thì việc sử dụng những thiết bị như co nối khí nén, ống hơi, van, xy lanh trở nên quen thuộc. Khách hàng cần nên chú ý để tim được loại thiết bị thích hợp nhất với chế độ công việc và môi trường.

Các loại co nối phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường.

Co nối là thiết bị phụ kiện dùng để nối các loại ống hơi, ống dẫn khí nén, ống dẫn khí hoặc các thiết bị như van khí nén, van điện từ, xy lanh, bộ lọc. Bất kỳ một hệ thống khí nén nào dù là quy mô lớn hay nhỏ đều cũng cần sử dụng những thiết bị phụ kiện mà cụ thể ở đây là co nối.

Thiết bị này được làm từ chất liệu là nhựa tốt, đồng, thép nên rất bền và có thể làm việc ở môi trường áp suất, nhiệt độ thấp và trung bình.

Hiện nay thì hãng STNC và TPM là hai hãng lớn có thể cung cấp các loại co nối chất lượng, bền, giá rẻ như:

+ STNC: YPC, YPL, YSC, YPY, YPV, YPE, YPHF, YPLF, YPX, YPU, YPZA, YPEG, YPM, YPYW…

+ TPM: TSL, TPY, TPZA, TPX, TPU, TPL, TPCF, TPE, TPG, THVFF…

co nối khí nén
Các loại co nối khí nén

Mỗi loại lại khác nhau có thể có cách nối khác nhau: 1 đầu ống 1đầu ren, 2 đầu ống 1 đầu ren… nên khi mua khách hàng nên chú ý để tìm loại co nối thích hợp. Kích thước ren có nhiều loại từ nhỏ là 4-M5, 4-01, 4-02… cho đến kích thước lớn ren 12, ren 14, ren 16 vì thế nên căn cứ kích thước của những thiết bị có liên quan để mua cho hợp lý nhất.

Mua co nối khí nén chính hãng tại miền Trung – Tây Nguyên.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là đơn vị được quyền phân phối thiết bị STNC độc quyền tại khu vực miền Trung với tất cả các thiết bị từ  phụ kiện cho đến cơ cấu chính. Nên khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể đến với công ty để được xem hàng trực tiếp, lắng nghe tư vấn của nhân viên, chọn mua thiết bị sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể gọi hotline: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694 để được đặt các loại co nối một cách nhanh chóng, chính xác và chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách theo như địa chỉ và thời gian cam kết với khách hàng theo tiêu chí thiết bị chất lượng, giá thành rẻ, dịch vụ khách hàng chu đáo không chỉ ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên mà còn nhiều tỉnh thành cả nước.

Email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ