Các loại chia hơi ngang chất lượng tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng

30/03/2017

Chia hơi ngang là một thiết bị phụ kiện có mặt hầu hết trong các hệ thống làm việc khí nén. Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là đơn vị cung cấp thiết bị chia hơi này đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng tốt nhất ở khu vực miền Trung.

Các loại chia hơi ngang đang được công ty phân phối

Nhu cầu sử dụng khí nén ngày càng tăng lên do việc ứng dụng thiết bị khí nén vào hệ thống đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như rất an toàn, hiệu quả, ít hư hỏng, tiết kiệm được tài chính, con người chỉ điều khiển thiết bị không còn phải làm việc trực tiếp nên tiết kiệm sức lao động.

Các chia hơi ngang có nhiệm vụ là nhận khí nén từ một nguồn và chia thành nhiều dòng khí nén cung cấp cho các thiết bị, máy móc để hoạt động theo đúng với mong muốn của người dùng.

Hiện nay công ty đang cung cấp các loại chia hơi chất lượng nhất:

+ Chia hơi ngang 2 đầu

+ Chia hơi ngang 3 đầu

+ Chia hơi ngang 4 đầu

+ Chia hơi ngang 5 đầu

Khách hàng cần tìm hiểu kĩ để có thể mua đúng loại cần tìm tránh lãng phí hoặc khi sử dụng kém hiệu quả. Nếu nhu bạn còn băn khoăn thì có thể liên hệ với các công ty cung cấp hàng để được tư vấn.

chia hơi ngang
Các loại chia hơi ngang

Ưu điểm nổi bật của các chia hơi ngang

Do được làm từ thép nên các chia hơi ngang rất bền và hầu như không bị hư hỏng hay bị ăn mòn sau một thời gian vận hành.Ưu điểm của thiết bị ngoài bền thì nó còn dễ lắp ráp, dễ sử dụng thuận tiện cho việc bảo hành sửa chữa. Có nhiều loại từ 2 đầu chia cho đến 5 đầu chia đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Thiết kế thông minh, chắc chắn và thẩm mỹ phù hợp cho mọi hệ thống làm việc trong nhiều môi trường, chế độ khác nhau. Giá thành rẻ, hầu như những đầu chia hơi thường có giá thành thấp rất thuận lợi cho khách hàng mua.

Công ty TNHH thiết bị kĩ thuật Đà Nẵng là nơi bạn có thể an tâm khi lựa chọn và mua những thiết bị khí nén hay thủy lực, tự động hóa. Những thiết bị này luôn được kiểm tra và được các cơ quan chứng nhận, luôn đủ số lượng cho nhu cầu mua của khách lẻ, đại lý, công ty.

Khách hàng có thể gọi cho hotline: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694

Hoặc cũng có thể gửi email: [email protected].

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ