Các loại bộ lọc khí nén chất lượng tốt nhất tại miền trung

01/08/2016

Bộ lọc khí nén là thiết bị rất quan trọng đối với hệ thống khí nén. Sự hoạt động của hệ thống có hiệu quả hay không và tuổi thọ của thiết bị cao hay thấp một phần lớn bị ảnh hưởng bởi chất lượng của nguồn khí. Sử dụng bộ lọc khí tốt sẽ giúp cho nguồn khí được lọc sạch các tạp chất, bụi bẩn, hơi nước. Nhờ đó mà các thiết bị sẽ không bị chất bẩn làm hư hỏng, tăng thời gian làm việc lâu dài hơn.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều những bộ lọc khí nén chất lượng

Bộ lọc khí nén hiệu TPM, STNC, Festo, Norgren với các loại khác nhau như bộ lọc đơn, bộ lọc đôi, bộ lọc ba có rất nhiều kích cỡ.Đặc biệt là các bộ lọc dầu của STNC, Festo và Norgren là những loại được rất nhiều khách hàng sử dụng với hiệu quả tương đối cao mà chi phí lại rẻ.

Những bộ lọc khí nén có thể được sử dụng cho nguồn khí đầu vào hoặc nguồn khí đầu ra. Khí trước khi được nén lại thì cần lọc sạch những hạt bụi bẩn, tạp chất. Sau khi nén với áp suất cao thì cần phải đi qua bộ lọc tách nước, tách dầu để loại bỏ sạch hơi nước hay dầu ra khỏi nguồn khí trước khi cung cấp cho hệ thống hoạt động. Nguồn khí cung cấp cho hệ thống máy móc nếu có lẫn hơi nước hay khí dầu thì sẽ làm han rỉ hay ăn mòn các bộ phận. Chúng tôi cung cấp các loại lọc với tính năng tách dầu, tách nước sẽ giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ và làm việc an toàn hơn.

bộ lọc khí nén
Các loại bộ lọc khí nén

Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại lọc khí nén cho thích hợp

Nếu cần nguồn khí có độ sạch cao thì sử dụng những bộ lọc tinh có khả năng lọc những phân tử rất nhỏ. Lọc khí có loại thông thường và lọc có tính năng xả tự động. Lọc thông thường thì chúng ta sẽ phải dùng tay kéo lỗ xả ở bình lọc để xả các chất ra ngoài còn lọc với xả tự động thì chúng sẽ tự mở và xả rất tiện lợi. Các bộ lọc khí thường sẽ đi kèm với các đồng hồ đo áp và bộ điều áp để giữ cho mức áp suất của nguồn khí nén không bị giảm sút.

Sử dụng bộ lọc khí nén của chúng tôi các bạn sẽ có thể lựa chọn được rất nhiều loại khác nhau với chất lượng đảm bảo. Hãy trang bị ngay những bộ lọc tốt để giúp cho hệ thống của mình làm việc hiệu quả, lâu dài và hạn chế hư hỏng. Các bạn quan tâm thì liên hệ để chúng tôi tư vấn hơn. Điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ