Thứ hai, 12/12/2016 | 10:28 GMT+7

Bộ nguồn thủy lực giá rẻ chất lượng tại miền trung

Bộ nguồn thủy lực được xem là trung tâm của hệ thống thủy lực, một thiết bị nhưng nó có khả năng ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các thiết bị khác cũng như sự ổn định của hệ thống làm việc.

Bộ nguồn thủy lực dùng để làm gì?

Bộ nguồn thủy lực là loại thiết bị dùng để cung cấp dầu, chất thủy lực, áp suất đến bình, máy bơm và các thiết bị cơ cấu dẫn động chấp hành như xi lanh, motor. Cấu tạo của bộ nguồn thủy lực: động cơ, bơm thủy lực, van an toàn, van tiết lưu được liên kết với nhau thành 1 cụm được kết cấu chặt chẽ tuy nhiên khi bạn muốn sửa chữa hay thay thế thì lại rất  dễ dàng và tiện lợi.

bộ nguồn thủy lực
Các loại bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn này có thể sử dụng cho thiết bị công nghiệp xây dựng, các cơ sở, sản xuất sửa chữa với độ bền, hiệu quả làm việc cao luôn làm người vân hành hài lòng bên cạnh đó khi tháo lắp hay bảo dưỡng không có nhiều khó khăn.

Khi mua một thiết bị như vậy bạn cần phải xác định: tốc độ quay, áp suất làm việc, loại bơm thủy lực có trong bộ nguồn là bơm gì: bơm piston hay bơm cánh gạt hay bơm bánh răng, xuất xứ thiết bị, phụ tùng và lưu lượng, thể tích của thùng dầu.

Không có thiết bị nào có thể hoạt động liên tục, quá tải không ngưng nghỉ vì thế mà các bạn phải lên kế hoạch vệ sinh, bảo trì để khi phát hiện dấu hiệu hỏng hóc thì phải xử lý kịp thời tránh gây nhiều ảnh hưởng. Với dầu thủy lực trong thùng chứa thường lựa chọn dầu có độ nhớt thích hợp với từng mục đích làm việc nên thay mới sau 1 năm sử dụng hoặc 1500 đến 3000 giờ làm việc.

Ưu điểm bộ nguồn thủy lực của công ty TNHH  thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng kỹ thuật: thủy lực, khí nén, tự động hóa và luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu của khách hàng ở các tỉnh thành miền Trung.

Bộ nguồn thủy lực công ty cung cấp là bộ nguồn có nhiều ưu điểm làm thỏa mãn khách hàng: giá thành cạnh tranh cho các đại lý cũng như rẻ cho những khách hàng lẻ, tiêu chí rẻ là những tiêu chí hàng đầu của công ty khi tiếp cận khách hàng. Bộ nguồn thủy lực được các kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm thiết kể đảm bảo độ linh động, đa năng với nhiều công suất khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách.

Ngoài ra, công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nên khi bảo trì, sửa chữa hay lắp đặt gia công đều đáp ứng được những yêu cầu cao của những vị khách khó tính.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng.

Liên hệ với công ty để sở hữu thiết bị sớm nhất: 02363.767.339 – 0982.434.694

Email: info@tudonghoadanang.com

Địa chỉ: số 318 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ