Bộ lập trình PLC INVT – Sức mạnh điều khiển cho mọi ứng dụng

19/09/2017

Với kích thước nhỏ nhưng bộ nhớ chương trình lớn nên bộ lập trình PLC INVT thường được ứng dụng phổ biến trong máy in, đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy cắt tốc độ cao, máy đánh sợi, máy se chỉ và một số hệ thống phân bổ giám sát trong dây chuyền sản xuất… Chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ lập trình PLC – Sức mạnh điều khiển cho mọi ứng dụng

Bộ lập trình PLC là tên viết tắt của từ Programmable Logic Controller. Đây là thiết bị điều khiển lập trình được cho phép thực hiện các thuật toán điều khiển logic thông qua ngôn ngữ lập trình một cách linh hoạt. Ngôn ngữ lập trình của PLC có thể là State Logic hay Ladder.

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất ra PLC, tuy nhiên INVT là hãng sản xuất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, bởi thiết bị vừa đáp ứng được chất lượng lại vừa có chi phí tương đối rẻ.

Sử dụng PLC, chúng ta có thể lập trình để thực hiện một loạt trình tự các sự kiện. Các sự kiện này được kích hoạt bởi tác nhân kích thích tác động vào PLC INVT hoặc qua những hoạt động có trễ như thời gian định kỳ và các sự kiện được đếm. PLC được sử dụng để thay thế các mạch rơ le trong thực tế.

PLC hoạt động dựa theo phương thức quét những trạng thái ở đầu ra và đầu vào. Khi có sự thay đổi ở đầu vào, ở đầu ra cũng sẽ thay đổi theo.

Cấu trúc của PLC

Tất cả bộ lập trình PLC đều có thành phần chính là: Một bộ vi xử lý có cổng giao tiếp được sử dụng cho việc ghép nối với PLC. Một bộ nhớ chương trình RAM bên trong, cũng có thể mở rộng thêm một số bộ nhớ ngoài EPROM và các Modul vào/ra.

bộ lập trình plc invt
Bộ lập trình PLC INVT

Những ưu điểm nổi bật của bộ lập trình PLC INVT

INVT đã chế tạo ra bộ lập trình PLC – IVC1 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thỏa mãn các yêu cầu sau:

– PLC lập trình dễ dàng, ngôn ngữ lập trình dễ học.

– Hoàn toàn tin cậy trong môi trường công nghiệp.

– Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản, lắp đặt và sửa chữa.

– Dung lượng bộ nhớ của thiết bị có thể chứa được những chương trình phức tạp.

– Giao tiếp được với các thiết bị thông minh khác như: kết nối mạng, máy tính, các môi modul mở rộng.

– Giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ cung cấp PLC INVT chính hãng, hãy đến với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng chúng tôi. Tại đây, quý khách sẽ nhận được dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, được tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa PLC, hướng dẫn cách sử dụng tận tình. Hơn nữa, tới đây bạn cũng sẽ được hỗ trợ, cung cấp tài liệu kỹ thuật miễn phí với những những dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thỏa mãn mong đợi của quý khách hàng.

Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0982 434 694 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ