Biến tần là gì? – Địa chỉ cung cấp biến tần chính hãng

24/06/2017

Biến tần là gì? Đây là câu hỏi mà có lẽ nhiều người còn thắc mắc, ngay cả bản thân mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, khi nghe thầy nhắc đến biết tần thì có vẻ như mọi hình ảnh về thiết bị này đều khiến mình mơ hồ. Bước chân vào đời, thì xin thưa với các bạn rằng chỗ nào cũng xuất hiện biến tần, mọi chuyển động của nhà máy 90% là từ motor, nơi nào có motor 3 pha thường sẽ có biến tần.

Biến tần là gì bạn có biết?

Sự xuất hiện của bộ biến tần đã góp phần cải thiện năng suất một cách ngoạn mục và có công lao rất lớn cho sự phát triển của các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khi đứng trước thiết bị này, nhiều khách hàng còn mơ hồ và không biết biến tần là gì?

Biến tần có nhiều loại, những loại phổ biến có thể kể đến như: 1 pha 220V, 3 pha 220V, 3 pha 380V. Đây là thiết bị điện được sử dụng để điều khiển tốc độ động cơ 1 pha, 2 pha hoặc 3 pha xoay chiều bằng cách thay đổi tần số và điện áp cung cấp cho động cơ. Nhờ sử dụng biến tần mà chúng ta có thể tăng giảm tốc độ động cơ bao nhiêu tùy theo ý muốn.

Công dụng của biến tần

– Biến tần có thể thay đổi tốc độ động cơ dễ dàng, vì thế mà dòng khởi động của động cơ sẽ không vượt quá 1,5 lần so với dòng khởi động truyền thống và 4 – 6 lần so với dòng định mức. Nhờ việc dễ dàng thay đổi tốc độ, thế nên biến tần có thể tiết kiệm điện năng cho các tải thường không cần phải chạy hết công suất.
– Biến tần có thể giúp động cơ chạy nhanh hơn, thông thường là 54 – 60Hz, bình thường là 50Hz. Giúp tăng sản lượng đầu ra cho máy và tăng tốc độ cho các quạt thông gió.
– Quá trình khởi động từ tốc độ thấp sẽ giúp cho động cơ mang tải lớn không phải khởi động đột ngột, tránh hỏng hóc phần cơ khí, ổ trục và tăng tuổi thọ cho động cơ.
– Biến tần thường có hệ thống điện tử bảo vệ quá dòng, giúp bảo vệ cao áp và thấp áp, tạo ra một hệ thống an toàn khi vận hành.
– Tiết kiệm điện từ 20 đến 30% so với hệ thống khởi động truyền thống.

biến tần là gì
Các loại biến tần INVT

Địa chỉ cung cấp máy biến tần chính hãng, giá rẻ

Biến tần là thiết bị không còn quá xa lạ với chúng ta. Là nhà cung cấp thiết bị biến tần uy tín, chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng là được cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng với chế độ ưu đãi tốt nhất. Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng hiểu rõ được mong muốn của bạn và dưới đây là những gì chúng tôi đã thực hiện được trong suốt thời gian qua.

– Là nhà cung cấp phân phối độc quyền thiết bị biến tần INVT tại miền Trung.
– TBKT Đà Nẵng cung cấp giải pháp tự động hóa, biến tần đa năng hiệu suất cao của hãng INVT. Giúp máy móc của bạn hoạt động ổn định, bền vững, giảm thiểu chi phí đầu tư, vận hành và tiết kiệm năng lượng.
– Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đến tay người dùng 100% về chất lượng, là hàng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc.
– Chúng tôi tạo dựng thương hiệu cũng như uy tín cho công ty thông qua việc cung cấp sản phẩm nhanh chóng, giao hàng chính xác về thời gian và đúng địa điểm.
– Dịch vụ tư vấn tận tình, chế độ bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và cam kết khách hàng sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất.

Chắc hẳn đến đây bạn đã biết biến tần là gì rồi phải không nào! Nếu bạn cần tư vấn & hỗ trợ về sản phẩm, có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại: 02363.767.333 hoặc 0918.434.694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ