Biến tần đại diện tiêu biểu cho hệ thống thiết bị tự động hóa

08/12/2016

Trong các thiết bị tự động hóa thì biến tần là thiết bị được sử dụng nhiều hơn ở các nhà máy, xí nghiệp với vai trò chính và chủ lực là làm thay đổi tốc độ động cơ. Biến tần có thể được lắp ráp gia công sao cho đáp ứng nhu cầu tùy theo mỗi cơ sở, cá nhân yêu cầu.

Ứng dụng tiêu biến tần – một thiết bị tự động hóa mà không phải ai cũng biết

Biến tần nhờ vào việc có khả năng điều khiển tốc độ của động cơ một cách vô cấp nên có thể thay đổi được tần số dòng điện đặt lên cuộn dây ở bên trong động cơ mà không cần dùng hộp số cơ khí.

Biến tần này thường sử dụng linh kiện bán dẫn mục đích để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây bên trong động cơ sinh ra từ trường làm quay rô-tơ.Quan trọng nhất và được nhiều người căn cứ vào tính năng này để sử dụng là nó điều chỉnh một cách vô cấp tốc độ động cơ. Nghĩa là khi bạn thay đổi hay điều chỉnh tần số là đồng thời bạn chỉnh được tốc độ động cơ thay đổi.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã công nhận khi sử dụng các thiết bị tự động hóa mang lại sự linh hoạt, nhanh chóng, chính xác, thiết lập với nhiều cấp độ giúp quá trình khởi động và hoạt động được êm ái, giảm các chi phí phát sinh, tiết kiệm năng lượng, không gian và không cần tốn quá nhiều công sức vào việc bảo trì. Và không thể phủ nhận được khi lắp biến tần thì những vấn đề ngày trước thường phát sinh khiến bạn đau đầu như: không khống chế được năng lượng được sinh ra trong quá tình truyền động, quá nhiệt, quá tải, lệch pha, mất pha… sẽ được khắc phục.

thiết bị tự động hóa
Thiết bị tự động hóa

Mua biến tần và các thiết bị tự động hóa ở đâu để chắc chắn về số lượng và chất lượng

Hòa cùng xu thế mới của cuộc sống con người, dòng chảy của công nghiệp hóa, các công ty kinh doanh thiết bị kỹ thuật công nghệ cũng luôn cập nhật những thiết bị tốt nhất, mới nhất.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là công ty hàng đầu ở Đà Nẵng nói riêng và cả khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên luôn đi tắt đón đầu để đưa những thiết bị đến gần hơn với những người cần. Tiêu chí kinh doanh: rẻ, chất lượng, chu đáo và nhiều ưu đãi luôn làm cho những khách hàng khó tính cũng cảm thấy hài lòng.

Công ty cung cấp các biến tần khác nhau INVT, ABB, SEIMENS, LS Danfoss và các thiết bị tự động hóa khác như: cảm biến, thiết bị đo đếm, thiết bị đóng cắt, công tắc hành trình, role các loại, công tắc nút.

Vậy để mua hàng tại công ty bạn cần những gì? xác định khả năng tài chính, thiết bị bạn muốn mua, mục đích sử dụng, yêu cầu của hệ thống máy móc của bạn thì những việc còn lại thì công ty sẽ giúp bạn qua đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và có trình độ.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng số 318 đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694

Email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ