Báo giá biến tần nhanh và chính xác nhất – 0982 434 694

27/07/2017

Bạn đang cần mua máy biến tần chính hãng, chất lượng cho hệ thống của mình nhưng chưa biết chọn loại nào cũng như giá cả của nó ra sao? Sau đây, công ty TBKT Đà Nẵng chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng bảng báo giá biến tần chính xác nhất. Nếu cần giải đáp chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của chúng tôi 0982 434 694.

Các dòng biến tần phổ biến hiện nay

Biến tần là thiết bị điện được sử dụng để chuyển đổi điện áp hoặc dòng điện xoay chiều từ tần số này ở đầu vào, thành điện áp hoặc dòng điện với một tần số khác ở đầu ra. Và có thể tự thay đổi được. Những dòng biến tần được sử dụng phổ biến hiện nay, có thể kể đến như:

– Biến tần đa năng: Được sử dụng trong hầu hết các loại máy móc sản xuất, máy xeo giấy, máy in công nghiệp, máy CNC, máy dệt, máy nhuộm, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, sơn, hóa chất, dệt, nhuộm, hoàn tất vải, thực phẩm, thủy sản, đóng gói, chế biến gỗ, cao su, băng chuyền, tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí, bơm và quạt,…

– Biến tần chuyên dụng: Được sử dụng trong thang máy, cần cẩu, máy bơm, ngành nhựa,…

– Biến tần trung thế: Dòng biến tần với công suất cực lớn được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều hệ thống trong công nghiệp nặng như hệ thống cứu hỏa, quạt, bơm, hút ẩm, hơi nước trong sản xuất, máy nén khí, nồi hơi máy trộn, trong ngành hóa chất, trong nhà máy xi măng để điều khiển quạt dẫn gió, máy làm mát, máy hút,…

Báo giá biến tần
Báo giá biến tần

Những ưu điểm nổi bật mà máy biến tần mang lại

Biến tần kết hợp với động cơ không đồng bộ sẽ mang đến cho hệ thống của bạn những lợi ích như sau:

– Tăng hiệu suất làm việc của các thiết bị máy móc. Giúp điểu khiển máy móc hiệu quả, bảo vệ motor và tăng năng suất làm việc.

 – Sử dụng biến tần an toàn, tiện lợi và việc bảo dưỡng cũng được giảm thiểu. Nhờ đó sẽ giảm bớt số lượng nhân công phục vụ và vận hành máy.

– Quá trình khởi động và dừng động cơ êm dịu, giúp tăng tuổi thọ của động cơ và các cơ cấu cơ khí.

– Ổn định lưu lượng, áp suất ở mức cố định trên hệ thống quạt gió, máy nén khí, bơm nước,… cho dù nhu cầu sử dụng có thay đổi.

– Sử dụng biến tần sẽ giúp tiết kiệm điện năng tới mức tối đa trong quá trình khởi động cũng như vận hành. Tiết kiệm điện từ 20 % – 30% so với hệ thống khởi động truyền thống.

– Điều khiển quá trình khởi động và dừng chính xác của động cơ trên hệ thống băng tải.

– Biến tần có thể kết nối với máy tính ở trung tâm điều khiển. Tại đây, nhân viên vận hành có thể thấy được hoạt động của hệ thống cũng như các thông số vận hành (vòng quay, áp suất, lưu lượng,…), trạng thái làm việc và cho phép điều chỉnh, chẩn đoán, cũng như xử lý những sự cố có thể xảy ra.

Tìm hiểu về bảng báo giá biến tần chính xác nhất

Chắc hẳn các bạn ít nhiều cũng đã biết, máy biến tần cũng giống như hầu hết các mặt hàng khác đều có các dòng bình dân, dòng cao cấp tương ứng với các mức giá khác nhau. Tùy vào sản phẩm các bạn lựa chọn, sẽ có những mức tương ứng.

Thế nên chúng tôi sẽ không thể định lượng chính xác được bằng con số cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0982 434 694 hoặc 0918 434 694 nếu bạn quan tâm về báo giá biến tần chính xác nhất.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng chúng tôi là đại lý trực tiếp của biến tần INVT. Chính vì thế, các dòng biến tần mà công ty cung cấp có đầy đủ chứng nhận ngồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh và tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng biến tần nào phù hợp với hệ thống, hãy để những kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ