Thứ ba, 26/07/2016 | 15:45 GMT+7

Bạn nên mua van khí nén ở đâu nhanh chóng đảm bảo chất lượng?

Van khí nén là một thiết bị đã không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những người làm trong ngành kỹ thuật hay thường xuyên tiếp xúc với máy móc. Vai trò và chức năng của van khí nén rất quan trọng và nếu thiếu thì hệ thống khí nén sẽ không thể hoạt động chính xác, an toàn được.

Ở nước ta thì các loại thiết bị kỹ thuật về thủy lực hay khí nén chưa được sản xuất ra nhiều mà chủ yếu là gia công lại, nhập khẩu về phân phối. Điều này khiến cho chi phí đầu tư hệ thống khí nén tương đối cao. Các nhà cung cấp thiết bị khí nén cũng khá nhiều nhưng chúng ta cần phải tìm hiểu và chọn ra những nơi bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng với một mức giá thành hợp lý nhất.

van khí nén
Các loại van khí nén

Vậy mua van khí nén chất lượng ở đâu là tốt nhất?

Công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là một trong số những địa điểm đáng tin cậy cho bạn về các thiết bị khí nén như xi lanh khí, lọc khí, van khí. Các loại van khí chúng tôi cung cấp các sản phẩm của STNC, TPM, Airtac, UNI-D, SMC, Festo, POSU, Haskel, Norgren… Bạn có mong muốn sử dụng loại van khí thông thường hay van cao cấp chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng. Để mua hàng rất đơn giản hãy liên hệ trực tiếp tại 318 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng hoặc gọi điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694.

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp van khí nén:

– Chúng tôi có danh mục sản phẩm đa dạng với rất nhiều loại van khí khác nhau nên bạn có thể lựa chọn được loại thích hợp nhất. Ngoài ra còn nhiều thiết bị khác về thủy lực, khí nén và tự động hóa.

– Các thiết bị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, là hàng nhập khẩu chính hãng với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh. Nhiều khách hàng đã sử dụng và có đánh giá cao.

– Dịch vụ bán hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình và chu đáo cho quý khách. Giao hàng tận nơi nhanh chóng trong nội thành và gửi hàng ngoại tỉnh chỉ từ 2-4 ngày.

– Hỗ trợ về mặt kỹ thuật: tư vấn, sửa chữa, gia công các loại thiết bị về thủy lực và khí nén. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay các loại van khí nén và nhiều thiết bị khác nữa. Sản xuất ngày nay không thể thiếu được máy móc hiện đại với các thiết bị khí nén và thủy lực. Trang bị được hệ thống máy móc tốt là bạn đã có được sự thuận lợi để đi đến thành công.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ