Thứ sáu, 03/06/2016 | 9:59 GMT+7

Bán các loại xi lanh thủy lực uy tín nhất với giá tốt

Xi lanh thủy lực hay còn gọi là ben thủy lực, là một trong số những thiết bị chủ lực mà công ty Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng đang cung cấp trên thị trường. Những loại xi lanh được dùng trong các hệ thống thủy lực luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao và chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài về nên hoàn toàn là hàng chính hãng.

Nhiều công ty, doanh nghiệp trong ngành xây dựng hay sản xuất, chế biến thường đặt mua xi lanh thủy lực của chúng tôi. Tại miền trung cũng có nhiều những địa điểm cung cấp thiết bị ngành thủy lực nhưng chúng tôi với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là điều mà chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được phục vụ cho khách hàng của mình. Công ty đang hướng tới việc phát triển ra toàn miền trung và cả nước.

xi lanh thủy lực
Một số loại xi lanh thủy lực phổ biến hiện nay

Khách hàng sử dụng xi lanh thủy lực ở miền trung hay mua loại của Yuken và HDX.

Đây là hai loại xi lanh có chất lượng và độ bền cao nổi tiếng trên thị trường. Công ty chúng tôi cũng nhận gia công các loại xi lanh thủy lực theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin về việc gia công hay các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng liên quan thì các bạn hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty qua số điện thoại 0236 3767 339.

Hiện nay chúng tôi chủ yếu kinh doanh tại thị trường Đà Nẵng, Bình Định và các tỉnh thành ở khu vực miền trung, Tây Nguyên. Tuy nhiên những khách hàng ở khu vực khác có nhu cầu đặt hàng chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ việc vận chuyển tới tận nơi. Dịch vụ giao nhận nhanh chóng, chính xác sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu được những thiết bị mà mình cần trong tầm tay.

Ngoài cung cấp xi lanh thủy lực uy tín thì chúng tôi cũng có nhiều thiết bị khác như:

+ Thủy lực có các loại bơm, bộ nguồn thủy lực, van thủy lực và những thiết bị phụ kiện thủy lực.

+ Những thiết bị khí nén như xi lanh khí, van khí, bộ lọc, điều áp cũng được chúng tôi kinh doanh phổ biến.

+ Thiết bị tự động hóa chủ yếu là biến tần, cảm biến ngày càng được đầu tư phát triển hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để đặt mua xi lanh thủy lực hay các thiết bị khác thuận tiện thì bạn có thể gọi điện thoại cho bộ phận kinh doanh để được báo giá chính xác hoặc gửi đơn đặt hàng qua địa chỉ email info@tudonghoadanang.comvà chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại. Sự nhiệt tình, chính xác và phục vụ nhanh chóng là tiêu chí mà chúng tôi luôn ưu tiên để có thể giữ chân khách hàng của mình lâu dài hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Địa chỉ: 318 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ